Giới Thiệu

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ CÔNG TY

Công ty TNHH Thương Mại Dương Quang được thành lập ngày 12 tháng 06 năm 2000 theo giấy đăng ký kinh doanh 0102000091, thay đổi cuối cùng vào ngày 30/05/2014 với MST là 0101040601

 Công ty TNHH Thương Mại Dương Quang là nhà cung cấp bột và các nguyên liệu làm bánh hàng đầu miền Bắc,Việt Nam. Ngoài ra Dương Quang còn sản xuất và cung cấp bánh mỳ, bánh ngọt...cho hầu hết các nhà hàng ăn nhanh lớn, mang thương hiệu Việt Nam hoặc nước ngoài tại Hà Nội. Công ty TNHH Dương Quang đã xây dựng hệ thống quản lý chất lượng ISO 2000- 2005 số 103-VN-FSMS ngày cấp 18 tháng 3 năm 2012; hệ thống HACCP code 2003 VN 266-HC ngày cấp 14 tháng 1 năm 2008. Với đội ngũ  nhân viên làm việc với tinh thần đầy sáng tạo, năng động hiệu quả cao.

Ngoài ra, Công ty chúng tôi nắm bắt tìm hiểu, phân tích thông tin thị trường trên cơ sở đó đưa ra những giải pháp hiệu quả nhằm tạo nền tảng phát triển bền vững cho khách hàng.

* Tầm nhìn

Công ty Dương Quang  luôn nỗ lực phát triển để trở thành Công ty sản xuất các loại bột mỳ trộn sẵn, các loại bánh  hàng đầu tại Việt Nam và là sự lựa chọn tốt nhất trong lĩnh vực buôn bán sản xuất lương thực thực phẩm  đối với khách hàng và đối tác

* Sứ mệnh

Đa  dạng hoá nguyên liệu và các loại bánh để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng về chủng loại, chất lượng và chi phí của khách hàng, khơi dậy niềm đam mê, sáng tạo cho những người làm bánh và thưởng thức bánh. Góp phần chuẩn hoá phương thức làm bánh và thúc đẩy giao lưu văn hoá ẩm thực giữa các vùng miền.

* Giá trị cốt lõi

- Lấy chất lượng - hiệu quả - uy tín làm cam kết cao nhất

- Lấy tri thức sáng tạo làm cơ sở cho sự phát triển

- Lấy trách nhiệm sự hợp tác và đãi ngộ làm phương châm hành động:

- Xây dựng tổ chức bền vững trên nền tảng của tính đoàn kết - sự chia sẻ – tính kế thừa làm bản sắc  và  là niềm tự hào công ty.